DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Huawei ra mắt điện thoại P8 với máy ảnh hỗ trợ chụp ảnh ánh sáng hoàn hảo

0 0
Huawei ra mắt điện thoại P8 tại Đông Nam Á – một trong những thị trường hứa hẹn sức tăng trưởng mạnh mẽ nhất trên thế giới

Huawei gần đây đã tiết lộ sự đổi mới từ chiếc điện thoại thông minh mới nhất của mình – Huawei P8, với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ, thiết kế và tính năng, cộng với máy ảnh hỗ trợ các bức ảnh vẽ ánh sáng hoàn hảo. Điện thoại thông minh Huawei P8 đã có buổi ra mắt toàn cầu ấn tượng tại Luân Đôn vào tháng tư.

P8-Photo1-4 colors

Với P8, Huawei đã tạo ra hiện thân của cái đẹp là sự hài hòa giữa khoa học, công nghệ, sự sáng tạo và sự đòi hỏi của con người đối với một giao diện trực quan và thân thiện. Hơn một điện thoại thông minh, P8 là sự cân bằng của vẻ đẹp tối giản và tính năng hoàn thiện. Huawei P8 còn là đỉnh cao của các sản phẩm điện thoại dòng P với sự thừa hưởng phong phú của phong cách và chức năng, một lần nữa khẳng định lại thị trường điện thoại thông minh với các tính năng dễ dàng sử dụng gây ngạc nhiên và truyền cảm hứng cho khách hàng.

Cảm hứng thiết kế P8 xuất phát từ phong cách cổ xưa của các thư viện và sách bìa cứng . Kiểu dáng đẹp, đơn giản và thanh lịch, với thiết kế mặt phẳng ở cả trước và sau điện thoại. Chiếc điện thoại thông minh thân thiện với người dùng chạy trên nền Android 4G này, định nghĩa lại thiết kế máy ảnh của điện thoại, tối ưu hóa hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu và độ tương phản cao. Đây là chiếc điện thoại thông minh hỗ trợ xu hướng chụp ảnh ánh sáng đang là trào lưu tốt nhất trên thị trường hiện nay, mang lại trải nghiệm xử lý hình ảnh như máy chụp hình DSLR và là chiếc điện thoại đầu tiên cung cấp chức năng quay video chuyên nghiệp.

Hiện nay, Huawei đánh giá rất cao tiềm năng và cơ hội trong khu vực Đông Nam Á đây là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất của Huawei, được coi là một thị trường chiến lược và một đòn bẩy quan trọng cho sự phát triển nhanh chóng của Huawei trên toàn cầu.

Để khai thác các cơ hội trong khu vực Đông Nam Á, hơn 1.500 trung tâm dịch vụ khách hàng sẽ được mở ra khắp khu vực này. Trong tương lai gần , Huawei sẽ phát hành một dịch vụ khách hàng cho ứng dụng di động và cung cấp Mail Service (MIS) tại Hồng Kông, Đài Loan, Myanmar, Ấn Độ và Thái Lan. Cũng nằm trong kế hoạch trên là sự cho ra mắt dịch vụ sửa chữa 1 ngày cho các sản phẩm cao cấp. Đây chỉ là một trong số những ví dụ về cách Huawei cam kết cung cấp dịch vụ nhanh hơn, tiện lợi hơn, mang lại trải nghiệm dịch vụ cao cấp cho khách hàng trực tuyến cũng như chăm sóc trực tiếp tại các trung tâm dịch vụ của Huawei.

(Nguyen Van)