Điện thoại thông minh Huawei P8

0

Ngày 28-5-2015, tại Bangkok, Huawei Consumer Group giới thiệu P8 và các thiết bị đeo Huawei tại thị trường Đông Nam Á.

Xây dựng trên nền tảng xuất sắc của dòng P series, sang trọng, đơn giản và lịch lãm, với mặt trước và sau thân máy được thiết kế phẳng, viền máy siêu mỏng. Huawei P8 có tỷ lệ màn hình so với thân máy 78,3%.Chiếc điện thoại này chỉ mỏng 6,4mm, với thẻ SIM kép và có khả năng làm việc liên tục với mạng 4G (ở những nước có dịch vụ 4G).

 

DN610-Hotlist 050615-huawei p8 1

 

Cho dù sở hữu các tính năng đột phá nhưng P8 vẫn là một trong những điện thoại thông minh Android 4G thân thiện với người dùng nhất với những tính năng sáng tạo và dễ dàng sử dụng. Thân máy mỏng hơn, dung lượng pin 2.600mAh và bộ chip Kirin 930 64 bit giúp P8 có thời gian chờ lâu hơn bao giờ hết.

Camera của P8 được tối ưu hóa cho việc chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu và độ tương phản cao. Director Mode là chức năng quay phim chuyên nghiệp cao cấp được ứng dụng vào điện thoại đầu tiên trong ngành, cho phép người sử dụng P8 kết nối, điều chỉnh ba điện thoại Android khác khi quay một cảnh phim từ bốn góc cùng một lúc và có thể chỉnh sửa video clip ngay lập tức.

Huawei cũng đã thiết kế các sản phẩm đeo tay, phụ kiện rất thời trang và sáng tạo, như Huawei TalkBand B2 có thể làm việc đồng bộ với P8 để mở khóa từ xa mà không cần nhập mật khẩu, xác định vị trí điện thoại của bạn chỉ với một nút chạm đơn giản.

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích